Thanh Chương
Tin tức

Ra quân phát quang hành lang các tuyến đường dây điện.

Nằm trong chương trình chiến dịch hè tình nguyện năm 2018 và kế hoạch phối hợp giữa BTV Huyện đoàn và chi nhánh điện lực Thanh Chương, nhằm đảm bảo an toàn hành lang tuyến đường dây điện cao thế, đảm bảo ổn định nguồn điện lưới vào mùa mưa bão.

Ngày 29/5/2018, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo ĐVTN tại xã Ngọc Lâm và Thanh Hương tham gia phát quang cây cối, bụi rậm ảnh hưởng tới lưới điện, giải tỏa các công trình vi phạm hành lang an toàn lưới điện dưới sự hướng dẫn của cán bộ chuyên môn ngành điện.

Tuy khối lượng công việc nhiều và dàn trải trên các địa bàn rộng lớn, nhưng với tinh thần xung kích và nhận thức được tầm quan trọng thông qua công tác tuyên truyền, sự đồng thuận của bà con tham gia hoạt động này nên các đoàn viên đã phối hợp thực hiện để hoàn thành công việc một cách rất hiệu quả. Hằng chục km hành lang gây nguy hiểm hoặc có khả năng gây nguy hiểm đã được phát quang.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của ĐVTN, đảm bảo ATGT đường điện và tránh được các vụ tai nạn điện./.

Tú Anh - Huyện đoàn Thanh Chương.

TIN MỚI NHẤT